NFL đã đồng ý tổ chức các trận đấu ở Madrid vào năm 2025

Madrid sẽ là thành phố châu Âu tiếp theo tổ chức một trận đấu của NFL, theo báo cáo mới nhất từ ​​thủ đô Tây Ban Nha.

Tin đồn về việc NFL quan tâm đến việc mở rộng loạt trận quốc tế của họ đã nhất quán trong hầu hết năm 2023 và hai năm nữa, Relevo cho biết trận đấu đầu tiên trên đất Tây Ban Nha sẽ diễn ra tại Santiago Bernabeu. Thỏa thuận được coi là đã hoàn thành và chỉ còn những chi tiết cuối cùng được hoàn thành trước khi nó được xác nhận.

Nó sẽ diễn ra vào mùa giải 2025, với mùa giải thông thường kéo dài từ tháng 9 đến tháng 12. Các quan chức đã đi tham quan các cơ sở ở Madrid năm nay và rất ấn tượng với cả Bernabeu và Metropolitano, nhưng rất mong muốn Bernabeu và Metropolitano đăng cai trận lượt đi. Dự án mở rộng sẽ hướng tới Brazil vào năm 2024, trước khi đến Madrid.

Báo cáo nêu chi tiết rằng là hai thương hiệu được theo dõi nhiều nhất ở Tây Ban Nha, Chicago Bears và Miami Dolphins là hai trong số những đội có nhiều khả năng tới Madrid nhất. Dallas Cowboys kết thúc chặt chẽ Jalen Ferguson cũng có nguồn gốc từ Asturian và có thể là một con đường khác để thăng hạng, với mức độ phủ sóng ngày càng tăng ở Tây Ban Nha trong những năm gần đây. Antoine Griezman, người hâm mộ chính của giải đấu, cũng đã tham gia kênh ‘NFL Mundo’ để phân tích trong chương trình trò chuyện hàng tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *