Neymar Junior và Paris Saint-Germain đồng ý ra đi – cầu thủ người Brazil sẽ cân nhắc việc trở lại Barcelona

Ngôi sao của Paris Saint-Germain, Neymar Junior có vẻ sẽ theo chân Lionel Messi rời thủ đô nước Pháp vào mùa hè này. Nếu tùy thuộc vào cầu thủ người Brazil, anh ấy cũng có thể trở lại thủ đô của xứ Catalan.

Theo nhiều nguồn tin của Pháp được Marca trích dẫn, Neymar Junior và PSG đã đạt được thỏa thuận rằng anh ấy nên tìm cách ra đi vào mùa hè này, dù cả hai đều không hài lòng với tình huống này. Mức lương hàng năm 50 triệu euro là một vấn đề, nhưng anh ấy sẵn sàng hạ thấp yêu cầu của mình.

Thật vậy, một số câu lạc bộ tiếng Anh đã được liên kết với chữ ký của anh ấy, bao gồm Manchester United, Chelsea và Newcastle United. Cụ thể, ông chủ của Chelsea, Todd Boehly được cho là một người hâm mộ, và ESPN cho biết ông đã gặp Giám đốc điều hành của PSG, Nasser Al-Khelaifi vài lần về một thỏa thuận tiềm năng. Nếu anh ấy trở lại Tây Ban Nha, anh ấy sẽ chỉ làm như vậy với Barcelona.

Phía Pháp sẵn sàng thỏa hiệp về sự ra đi của anh ấy và sẽ xem xét một hợp đồng cho mượn với tùy chọn mua cầu thủ 31 tuổi, người đã bị chấn thương trong vài tháng.

Không có ý định đưa Neymar trở lại Catalonia từ Barcelona. Cầu thủ người Brazil không chỉ gặp khó khăn về tài chính, mà thành tích chấn thương gần đây của anh ấy cũng khiến anh ấy trở thành một cầu thủ mạo hiểm. Có vẻ như nhiều khả năng anh ấy sẽ kết thúc ở Premier League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *