Neymar Junior muốn Barcelona trở lại, một động thái cho mượn xuất hiện như một lựa chọn khả thi

Barcelona đang khao khát tái ký hợp đồng với Lionel Messi vào mùa hè này, với hợp đồng của cầu thủ người Argentina tại Paris Saint-Germain sẽ hết hạn vào cuối tháng. Tuy nhiên, họ đã bỏ lỡ, thay vào đó Messi sẽ chuyển đến Inter Miami.

Bỏ lỡ một tiền đạo của PSG, Barcelona có thể có cơ hội ký lại một tiền đạo khác, với Neymar Junior đã bày tỏ mong muốn trở lại câu lạc bộ cũ của mình vào mùa hè này, theo Sport.

PSG muốn tống khứ Neymar, và lựa chọn ưu tiên của cầu thủ người Brazil là Barcelona, ​​​​dù nhà ĐKVĐ LaLiga không bị thuyết phục về động thái này vì một số lý do.

Tình hình tài chính của Barcelona có nghĩa là việc tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển nhượng là rất khó xảy ra, trừ khi Neymar chịu giảm lương đáng kể. Ngoài ra, câu lạc bộ có những ưu tiên khác trên thị trường chuyển nhượng.

Tuy nhiên, một động thái cho mượn là một lựa chọn khả thi và sẽ là cách thực tế duy nhất để Neymar trở lại Catalonia vào mùa hè này. Vẫn còn phải xem liệu Barcelona có nhìn thấy điều này hay không, nhưng điều đó rất khó xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *