Neymar Junior là khách mời bất ngờ trong lễ ăn mừng chức vô địch của Barcelona

Barcelona đã ra ngoài ăn mừng chức vô địch vào đêm qua, với sự thiếu chi tiết đáng chú ý và cảnh quay về lễ kỷ niệm của họ bị rò rỉ ngay khi họ rời khỏi cơ sở vật chất của câu lạc bộ. Thông tin đầu tiên đã xuất hiện về trò hề của họ vào tối Chủ nhật, liên quan đến không ai khác ngoài Neymar Junior.

Theo Gerard Romero của Jijantes FC, cầu thủ bóng đá của Paris Saint-Germain đã có mặt với tư cách khách mời tại hộp đêm nơi Blaugrana tổ chức đêm qua. Cầu thủ người Brazil hiện đang hồi phục sau ca phẫu thuật ở PSG và không tham gia tập luyện vào lúc này. Trong đội hình Barcelona còn lại kể từ khi Neymar ra đi, Marc-Andre ter Stegen, Jordi Alba, Sergio Busquets và Sergi Roberto vẫn ở lại.

PSG và Neymar sẽ đường ai nấy đi vào mùa hè này, và Barcelona là một trong số những câu lạc bộ mà anh ấy muốn gia nhập. Tuy nhiên, không có dấu hiệu nào cho thấy CLB quan tâm đến việc đưa anh trở lại.

Theo Javier Miguel, các cầu thủ Barcelona đã đến câu lạc bộ đêm qua sau khi trở về cơ sở đào tạo của họ từ Sân vận động RCDE. Trong khi đó Xavi Hernandez và ban huấn luyện gặp gỡ ban giám đốc tại một nhà hàng. Có lẽ đó là một lễ kỷ niệm ít hoang dã hơn, mặc dù Chủ tịch Joan Laporta có khả năng tham gia và được biết đến như là linh hồn của bữa tiệc.

Barcelona tiếp theo đối mặt với Real Sociedad lúc 21:00 CEST tại Camp Nou và dự kiến ​​​​sẽ lên đường vào tối nay vào khoảng 18:00 CEST. Xavi chắc chắn sẽ cho phép các cầu thủ của mình nghỉ ngơi thêm vài ngày trước khi đến làm việc với La Real.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *