Nahuel Molina tiết lộ những dự đoán đáng kinh ngạc của Lionel Messi từ World Cup

Hậu vệ phải của Atletico Madrid, Nahuel Molina, tiết lộ rằng Lionel Messi đã dự đoán một trong những bàn thắng của Argentina tại World Cup, trên đường giành chiến thắng ở Qatar.

Phát biểu với Luzu TV (thông qua Diario AS), Molina giải thích rằng trước trận hòa 2-2 của Argentina với Hà Lan ở tứ kết, ngôi sao của Paris Saint-Germain đã dự đoán bàn thắng mở tỷ số do chính Molina ghi.

“Một ngày trước trận đấu, Messi đột nhiên nói với tôi rằng ‘ngày mai chúng ta sẽ ghi bàn ở đây’. Nhưng đó là cách khác, mục tiêu là của anh ấy. Cuối cùng tôi đã tự mình làm điều đó, nhưng điều đó rất quan trọng.

Khi Molina và phần còn lại của đội tuyển Argentina trở về nhà, họ được chào đón bởi một cảnh tượng chưa từng có trên đường phố thủ đô.

“World Cup thật điên rồ. Có một ngàn thứ, một ngàn khoảnh khắc. Tôi trở nên rất hào hứng. Argentina thật tuyệt vời. Chúng tôi dự kiến ​​sẽ có rất nhiều người ở đó, nhưng nó đã vượt quá tầm kiểm soát.”

Cuộc diễu hành World Cup của Argentina cuối cùng đã bị dừng lại ở giữa lộ trình của họ sau khi được coi là quá nguy hiểm để tiếp tục. Ước tính có khoảng 5 triệu người đã xuống đường ở Buenos Aires.

Molina, người đã chuyển đến Atletico Madrid vào mùa hè năm ngoái cũng nói về quá trình thích nghi của anh ấy ở Madrid, và chắc chắn sau World Cup, cựu hậu vệ của Udinese sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong đội bóng của Diego Simeone.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *