Nahuel Molina lập kỷ lục ngay mùa đầu tiên khoác áo Atletico Madrid

Nhà vô địch World Cup Nahuel Molina bắt đầu mùa giải với một loạt màn trình diễn đáng lo ngại ở Atletico Madrid, nhưng lại kết thúc mùa giải một cách thuyết phục nhất dưới thời Diego Simeone. Không ai đáng tin cậy hơn anh ấy trong cả mùa giải.

Đến từ Udinese vào mùa hè với giá 20 triệu euro, một chiếc thẻ đỏ sớm và một hoặc hai sai lầm khiến anh ấy thích nghi với cuộc sống ở Madrid là một nhiệm vụ khó khăn. Tuy nhiên, sau khi trở về từ Qatar với huy chương của người chiến thắng, Molina bắt đầu có những màn trình diễn khiến anh trở thành một trong những người giỏi nhất giải.

Ghi 4 bàn và kiến ​​tạo 2 lần sau 33 lần ra sân ở La Liga, Molina cũng là một mối đe dọa trên hàng công. Anh cũng là cầu thủ được Simeone sử dụng nhiều nhất trong cả mùa giải, ra sân 3.731 phút trong 43 trên 49 trận của Atleti. Theo Diario AS, đây là lần đầu tiên một cầu thủ mới được sử dụng nhiều nhất, trước Antoine Griezmann (3.625 phút) và Jan Oblak (3.424), những người đã bỏ lỡ một số trận đấu vào cuối chiến dịch vì chấn thương.

Ở Molina, có vẻ như vị trí hậu vệ phải của Atletico đã được định đoạt. Trong hai mùa giải sau khi họ giành được danh hiệu, chấn thương và sau đó là sự ra đi của Kieran Trippier đã ngăn cản sự tiếp tục ở vị trí đó. Trippier là một phần quan trọng trong cấu trúc của họ, và trong khi Molina diễn giải vai trò này theo cách khác, thì giờ đây có vẻ như Atletico Madrid đã có giải pháp ở đó trong vài mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *