Mục tiêu trụ cột của Barcelona sẽ “hoàn toàn phù hợp” dưới thời Xavi Hernandez theo các đồng đội

Barcelona đang tìm kiếm một trụ cột mới vào mùa hè này, sau quyết định rời câu lạc bộ của Sergio Busquets vào cuối mùa giải trước.

Vắng Martin Zubimendi, Joshua Kimmich và Marcelo Brozovic, Barcelona đã chuyển sự chú ý sang Oriol Romeu. Cầu thủ 31 tuổi sẵn sàng với mức phí thấp, phù hợp với câu lạc bộ, do vấn đề tài chính của họ.

Arnau Martinez, người đã chơi cùng Romeu tại Girona, nói với Sport rằng anh ấy tin rằng Romeu sẽ là một bản hợp đồng tuyệt vời cho Barcelona vào mùa hè này.

“Đối với tôi, anh ấy là tiền vệ hay nhất. Anh ấy thật tuyệt vời, đặc biệt là cách anh ấy làm việc và với mọi thứ anh ấy trải qua mỗi năm, anh ấy thu thập thêm kinh nghiệm. Cậu ấy sẽ hòa nhập hoàn hảo ở Barca.”

Arnau đã được liên kết với việc chuyển đến Barcelona trong quá khứ và anh ấy thừa nhận rằng anh ấy muốn chuyển đến nhà vô địch LaLiga trong tương lai.

“Giấc mơ là được thi đấu cho một đội bóng lớn và giành chức vô địch, dù là ở Barca hay một đội bóng khác. Dù ở đâu, tôi muốn tiếp tục thăng tiến trong sự nghiệp, tiến xa nhất có thể và giành được nhiều danh hiệu nhất có thể, đó là điều tôi muốn. Khát vọng của tôi là trở thành một trong những người giỏi nhất và đó là lý do tại sao tôi làm việc mỗi ngày.”

Barcelona đang vật lộn để có được bản hợp đồng phù hợp vào mùa hè này, đó có thể là Romeu. Tuy nhiên, hiện tại họ đã tạm dừng việc chuyển nhượng, mặc dù nó có thể được tiến hành sau đó trong kỳ chuyển nhượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *