Mục tiêu tiền vệ của Atletico Madrid sẵn sàng gia nhập câu lạc bộ, chênh lệch phí chuyển nhượng 18 triệu euro sẽ được thảo luận

Atletico Madrid dường như đang săn lùng một tiền vệ lùi sâu khác vào mùa hè này, và một số người đã được liên hệ, nhưng có vẻ như khả năng cao nhất tại thời điểm viết bài là Pierre-Emile Hojbjerg.

Vẫn chưa rõ liệu gã khổng lồ Đan Mạch có nằm trong kế hoạch của tân huấn luyện viên Tottenham Hotspur, Ange Postecoglou hay không, và Spurs được cho là sẵn sàng cho một thỏa thuận với mức giá hợp lý.

MD trích dẫn các nguồn tiếng Anh cho rằng bản thân người chơi sẵn sàng chuyển đi, điều đó có nghĩa là thỏa hiệp chính cần đạt được là về phí.

Dường như có một khoảng cách đáng kể giữa những gì Atletico sẵn sàng trả cho Hojbjerg và những gì Spurs muốn cho anh ấy. Theo tờ Ekstra Bladet của Đan Mạch, phía Anh muốn 40 triệu euro, nhưng Atletico chỉ muốn chia tay với 22 triệu euro. Bayern Munich cũng đã hỏi về một trong những cầu thủ cũ của họ, nhưng Atletico hiện đang ở vị trí tốt nhất bất chấp sự khác biệt đó.

Có tin đồn tương tự xung quanh tiền vệ Sofyan Amrabat của Fiorentina, với việc Los Colchoneros quan tâm đến cầu thủ người Maroc, nhưng thiếu khoảng 10 triệu euro so với giá yêu cầu 30 triệu euro của anh ấy. Về mặt quan điểm, thật công bằng khi tự hỏi liệu Atletico có ứng cử viên nào họ thích và đang chờ xem động thái tiết kiệm nhất để thực hiện hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *