Mục tiêu số 9 của Atletico Madrid bị loại

Atletico Madrid có thể đang theo đuổi một tiền đạo mới vào mùa hè này, hiện tại không có người nắm giữ rõ ràng vai trò trung phong. Đội hình được xây dựng xung quanh Antoine Griezmann, người có quyền tự do tấn công, nhưng đối tác của anh ấy ở phía trước là một điểm không chắc chắn.

Angel Correa không phải là một tiền đạo cổ điển để đá cặp với Griezmann, và do đó khó có thể đảm nhận vai trò của riêng anh ấy trong suốt mùa giải. Trong khi đó, Alvaro Morata cũng đang phải vật lộn để duy trì vị trí đó. Mùa này, anh đã có 15 bàn thắng, nhưng chưa thể hiện được phong độ mà Diego Simeone mong muốn.

Memphis Depay có thể là tiền đạo đã kết hợp hàng công của họ tốt nhất trong nửa sau của mùa giải, nhưng anh ấy cũng không thể hiện được lợi thế lâm sàng. Ngoài ra, có những dấu hỏi về khả năng giữ dáng của anh ấy.

Do đó, Atletico sẽ tìm kiếm một số 9, và nhiều nguồn tin khác nhau đã đặt họ trong số Bayern Munich và Chelsea như những ứng cử viên cho tiền đạo của Juventus, Dusan Vlahovic.

Tuy nhiên, Giám đốc Bianconeri, Francesco Calvo đã khẳng định rằng Vlahovic không phải để bán và sẽ không đi đâu cả.

Cầu thủ trẻ tài năng người Serbia đã không đáp ứng được kỳ vọng, và một trong những tài sản quý giá hơn của họ có liên quan đến việc bán đi khi Juve dự tính bỏ lỡ Champions League. Ngay cả khi Juventus muốn bán, rất có thể họ sẽ đòi số tiền tương đương hoặc cao hơn những gì Atletico đã trả cho Morata. Có vẻ như Los Colchoneros sẽ không sẵn sàng chi tiêu như vậy trừ khi họ có tiền từ việc bán hàng đáng kể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *