Mục tiêu hậu vệ phải của Barcelona sẵn sàng đợi đến năm 2024 để chuyển 30 triệu euro

Barcelona tiếp tục tìm kiếm câu trả lời cho vấn đề kinh niên ở hậu vệ phải của họ, và có vẻ như họ có ý định bắt đầu lại mùa hè này.

Do những khó khăn về giới hạn tiền lương, Barcelona đã không thể đầu tư nhiều như họ muốn và có vẻ như họ sẽ không tìm kiếm một giải pháp ngay lập tức trong mùa hè này. Thể thao cho biết họ đã lập ngân sách cho một số hình thức tăng cường, phân bổ 10-15 triệu euro cho địa điểm. Điều này phù hợp với mối liên hệ với Ivan Fresneda của Real Valladolid.

Nhật báo xứ Catalan tiếp tục nói rằng Blaugrana đã để mắt đến một thỏa thuận cho mùa hè năm 2024. Giám đốc thể thao mới Deco rất muốn ký hợp đồng với hậu vệ phải Vanderson của AS Monaco. Cầu thủ 22 tuổi này mới ra mắt đội tuyển Brazil, và đã được Deco tiến cử cho cả hai mùa hè trước đó, nhưng giờ có nhiều quyền quyết định hơn.

Điều đó chứng kiến ​​Vanderson chuyển từ Gremio đến Monaco vào tháng 1 năm 2022 với mức phí 11 triệu euro. Giá của anh ấy có thể tăng lên 30 triệu euro vào mùa giải tới, mặc dù điều đó có vẻ hợp lý đối với cầu thủ trẻ người Brazil.

Bản thân Vanderson đã nói với câu lạc bộ rằng anh ấy muốn ở lại cho đến mùa hè tới, và Monaco đã đánh dấu anh ấy là không phải để bán.

Câu hỏi lớn là liệu Vanderson có thể cắt nó ở cấp cao nhất hay không. Barcelona đã cố gắng lấp đầy vị trí đó bằng nhiều cầu thủ khác nhau, mặc dù Xavi Hernandez đã mua họ vào một thời điểm nào đó trong quá trình tìm kiếm của họ. Họ vẫn chưa đầu tư nghiêm túc vào bất kỳ lựa chọn nào kể từ thời Nelson Semedo. Nếu Vanderson trở thành ứng cử viên được chọn, Barcelona sẽ không phạm sai lầm lần thứ hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *