Mục tiêu của Barcelona là chọn Real Madrid trước khi cuộc đua giành cầu thủ chạy cánh trị giá 50 triệu euro đang nhanh chóng

Cầu thủ chạy cánh của Athletic Club, Nico Williams vẫn chưa có động thái chắc chắn nào về tương lai của mình khi hiện đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng.

Đầu mùa hè, anh ấy dự kiến ​​​​sẽ ký hợp đồng mới có thời hạn 2 năm với Athletic và thêm điều khoản giải phóng 50 triệu euro, với hợp đồng hiện tại của anh ấy sẽ hết hạn vào năm 2024. Tuy nhiên, chỉ còn hơn ba tháng nữa là đến tháng 1, điều đó sẽ không xảy ra. cho đến khi anh ta có thể chính thức mở cuộc đàm phán với bất kỳ bên nào.

Barcelona được cho là đã liên hệ với người đại diện của Williams về một thỏa thuận tiềm năng và El Chiringuito đưa tin rằng họ đã tiến hành một động thái trong nhiều tháng. Tuy nhiên, Nico Rodriguez tiếp tục tuyên bố rằng anh muốn chuyển đến Real Madrid hơn nếu được lựa chọn giữa hai người.

Giữa những khó khăn trong tấn công và thiếu chiều rộng của anh ấy, Real Madrid dường như đã thể hiện sự quan tâm đến Williams, người có thể ra đi với giá rẻ vào tháng Giêng hoặc mùa hè tới, nếu anh ấy không ký hợp đồng mới với Los Leones.

Mới đây Ernesto Valverde tuyên bố rằng ông không lo lắng trước những tin đồn về Williams, và chắc chắn nếu người đại diện của ông cố gắng tăng giá thì Barcelona và Real Madrid là những đối thủ cạnh tranh ấn tượng. Nếu có cơ hội thực sự để Williams ra sân trước khi mùa giải tới bắt đầu, sẽ không ngạc nhiên nếu cả hai đều quan tâm đến cầu thủ 21 tuổi, người cũng đã được liên hệ với Aston Villa và Liverpool trong những tháng gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *