Mục tiêu của Barcelona được coi là sự thay thế dài hạn trị giá 20 triệu euro cho Sergio Busquets

Barcelona tiếp Royal Antwerp trong trận mở màn Champions League vào tối thứ Ba, nhưng đây có thể là cơ hội bất ngờ để thực hiện một số hoạt động trinh sát.

Lần đầu tiên Xavi Hernandez được theo dõi tiền vệ 18 tuổi Arthur Vermeeren. Cầu thủ người Bỉ đã tạo nên làn sóng ở quê nhà khi nhanh chóng đảm bảo một vai trò trong đội bóng giành chức vô địch mùa giải trước.

Vermeeren được ra sân lần đầu tiên ở mùa giải trước, anh nổi bật nhờ khả năng phòng ngự cũng như khả năng phân phối bóng sau khi giành lại bóng. MD đề cập đến thông tin của Nieuwsblad rằng Antwerp định giá Vermeeren ở mức 20 triệu euro, nếu họ quyết định giảm giá.

Tuy nhiên, với việc Blaugrana đã vượt quá giới hạn lương mùa này, phần lớn nỗ lực của họ dự kiến ​​​​sẽ tập trung vào việc đưa Vitor Roque về câu lạc bộ. Điều đó có lẽ sẽ trì hoãn việc di chuyển ít nhất cho đến mùa hè năm sau. Trong khi đó Vermeeren cũng là cầu thủ được yêu thích dưới chế độ trước đây của Jordi Cruyff và Mateu Alemany, và không rõ liệu Giám đốc thể thao mới Deco có phải là một người hâm mộ như vậy hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *