Mục tiêu của Barcelona bỏ lỡ buổi tập trước khi kiểm tra y tế

Hướng đi của Barcelona trên thị trường chuyển nhượng dường như chắc chắn hướng tới một trục xoay để thay thế Sergio Busquets. Thủ lĩnh của Girona, Oriol Romeu dường như được dành cho vai trò này, và anh ấy dường như cũng đang tiến về phía nam tới Barcelona.

Girona và Barcelona được cho là đã đàm phán về cầu thủ 31 tuổi người Catalan trong tuần qua, khi Blaugrana tìm kiếm một sự thay thế giá rẻ cho Busquets. Romeu đến từ La Masia, và được đồn đại là đã làm như vậy khi còn là một cầu thủ trẻ.

Theo Gerard Romero, Romeu sắp trở lại Blaugrana và đã bỏ lỡ buổi tập luyện trước mùa giải của Girona vào sáng thứ Hai để hoàn thành y tế với Barcelona.

Người ta nói rằng huấn luyện viên Xavi Hernandez rất muốn ký hợp đồng với Romeu cho chuyến đi của họ tới Hoa Kỳ, để đưa anh ấy vào đội ngũ của họ một cách hợp lý.

Nếu thỏa thuận được hoàn thành, vai trò của anh ta sẽ rõ ràng. Sẽ rất thú vị để xem liệu Xavi có gắn bó với Romeu trong các trận đấu lớn và dự bị cho những ngôi sao nổi tiếng hơn như Frenkie de Jong hay Gavi hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *