Một sự rạn nứt nữa đã được tiết lộ giữa Xavi Hernandez và Mateu Alemany dẫn đến sự chia rẽ của Barcelona

Barcelona vẫn đang trong quá trình tái cấu trúc cơ cấu thể thao của họ sau khi Giám đốc bóng đá Mateu Alemany ra đi được công bố, nhưng thông tin chi tiết hơn về lý do đằng sau sự ra đi đang dần được công khai.

Alemany được cho là sẽ chuyển đến Aston Villa vào mùa hè này, với một lời đề nghị khổng lồ từ câu lạc bộ Midlands. Ngay sau khi anh ấy ra đi, nhiều lý do dẫn đến quyết định của anh ấy đã được đưa ra, bao gồm cả việc anh ấy không chấp nhận sự trở lại của Lionel Messi, và việc gia hạn hợp đồng với Sergio Busquets và Sergi Roberto.

Điều đó đã được xác nhận bởi John Fonte, người nói rằng Alemany cũng muốn loại bỏ Jordi Alba vào mùa hè năm ngoái, đã thỏa thuận với Inter mà không thông báo cho cầu thủ này. HLV Xavi Hernandez dường như đang thổi phồng tình hình.

Vào tháng Giêng, cầu thủ trẻ Pablo Torre suýt để Cadiz cho mượn, nhưng muốn trở lại câu lạc bộ cũ Racing Santander, một tình huống khác mà Xavi đã công khai bình luận khi các cuộc đàm phán đang diễn ra.

Trong nhiều dịp khác nhau, có vẻ như Xavi đã qua mặt Alemany để nói chuyện với Chủ tịch Joan Laporta về một số vấn đề nhất định, đặc biệt là Ousmane Dembele.

Cầu thủ người Pháp đã được yêu cầu công khai rời khỏi câu lạc bộ hoặc ký hợp đồng mới bởi Alemany, người muốn cho anh ngồi dự bị nếu anh không làm như vậy. Xavi chào đón anh trở lại, làm nản lòng chiến lược của Alemany. Cựu cầu thủ Valencia muốn thử điều tương tự với Ronald Araujo, nhưng không được Xavi ủng hộ.

Cuối cùng, Alemany đã không vừa mắt với trung gian Alejandro Echevarria, người đã giúp giải quyết các vụ môi giới cho Ferran Torres và Raphinha, đồng thời rất thân với Jorge Mendes. Cả hai thỏa thuận đều không được Alemany chấp thuận hoàn toàn theo âm thanh của nó, và với việc Deco sắp trở thành Giám đốc thể thao hoặc Giám đốc bóng đá, ảnh hưởng của Mendes và Echevarria đối với chính sách chuyển nhượng của Barcelona sẽ chỉ tăng lên.

Nếu điều đó xảy ra, đó sẽ là một sự thay đổi đáng lo ngại trong nhiệm kỳ chủ tịch của Laporta. Luật sư lôi cuốn luôn có cách tiếp cận khoa trương đối với việc quản lý câu lạc bộ của mình, nhưng việc từ bỏ các chuyên gia đáng kính để mang lại cho câu lạc bộ những nhân vật đã nhận được hoa hồng chuyển nhượng không phải là một con đường âm u. Vào một thời điểm khó khăn trong lịch sử của câu lạc bộ, hậu quả có thể sẽ được phóng đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *