Một số báo cáo cho biết Barcelona có sự chấp thuận của La Liga cho một kế hoạch khả thi trong động thái đầu tiên đối với Lionel Messi

Barcelona đã nhận được đèn xanh từ La Liga về kế hoạch khả thi của họ, theo một số báo cáo.

Blaugrana đã đệ trình một kế hoạch lên La Liga để chứng minh tính khả thi về tài chính đằng sau kế hoạch giảm hóa đơn tiền lương, phù hợp với giới hạn lương và mua hàng.

Việc phê duyệt kế hoạch sẽ cho phép Barcelona thực hiện các bản hợp đồng mới và đăng ký các hợp đồng đã ký, miễn là họ tuân thủ.

Theo Matteo Moretto, Barcelona có thể đăng ký lời đề nghị mới, đồng thời đưa ra một hoặc hai cầu thủ, bao gồm cả Inigo Martinez của Athletic Club. Những người được câu lạc bộ công bố chính thức bao gồm Sergi Roberto, Marcos Alonso, Gavi và Ronald Araujo. Các cuộc đàm phán hợp đồng cho Alejandro Balde cũng được cho là đang diễn ra.

Cuối cùng, Barcelona đã tuyên bố rằng ưu tiên của họ trong mùa hè này là đưa Lionel Messi trở lại câu lạc bộ sau khi việc anh rời Paris Saint-Germain được xác nhận. Tuy nhiên, có vẻ như Blaugrana sẽ phải bán trước khi thương vụ đề xuất cho Messi được bật đèn xanh.

Gerard Romero ủng hộ thông tin của Moretto, điều mà nhiều người coi là động thái quan trọng trong kế hoạch mùa hè của Blaugrana.

Vẫn còn phải xem chính xác các điều khoản của kế hoạch sẽ như thế nào, và cụ thể là Barcelona sẽ phải kiếm/tiết kiệm được bao nhiêu tiền để đưa ra lời đề nghị cho Messi – đó là câu hỏi của nhiều CĐV Barcelona lúc này.

Vào Chủ nhật, Chủ tịch Joan Laporta thừa nhận ông cảm thấy việc ký hợp đồng với Messi là ‘khó khăn’, khi cuộc đua giành chữ ký của anh đang nóng lên. Tuy nhiên, dù là chiêu mộ Messi hay tăng cường lực lượng ở nơi khác, đây cũng là quân cờ domino đầu tiên mà Barcelona cần phải hạ gục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *