Một nhân vật được yêu thích mới xuất hiện cho công việc ở Almeria sau khi ứng viên hàng đầu từ chối công việc

Almeria đang bận rộn tìm kiếm người quản lý mới sau khi sa thải Vicente Moreno vào thứ Tư. Quyết định này vẫn chưa được công bố nhưng Moreno đã không còn tại vị và điều cản trở duy nhất được coi là việc bổ nhiệm người kế nhiệm ông.

Chỉ sau hai trận hòa trong bảy trận mở màn, Almeria quyết định sa thải Moreno sau thất bại 1-5 hôm thứ Ba trước Sevilla. Vào Chủ nhật, họ tiếp đón đội xếp thứ 19 là Granada trên sân nhà, trong một cuộc chiến trụ hạng quan trọng. Theo ED, Victor Fortes, huấn luyện viên thể lực và Alberto Molina, thủ môn và huấn luyện viên cố định, dự kiến ​​​​sẽ tiếp quản cho đến khi người quản lý mới đến, theo ED.

Cựu huấn luyện viên của Valencia và Leeds United, Javi Gracia, được cho là sự lựa chọn số một cho Almeria, nhưng ông đã từ chối công việc này. Huấn luyện viên sắp ra đi của Olympique Marseille, Marcelino Garcia Toral cũng đã được đề xuất, nhưng không có nhiều cơ sở cho tin đồn.

Hiện mục tiêu chính là cựu HLV Celta Vigo Carlos Carvalhal. Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã cứu Celta khỏi xuống hạng vào ngày cuối cùng của mùa giải vào tháng 6, sau khởi đầu chói sáng tưởng chừng như đã giúp họ thoát khỏi khó khăn.

Carvalhal đã có nhiều thăng trầm trong sự nghiệp nhưng thường xuyên nhận phải phản ứng dữ dội từ đội tuyển. Almeria, đã đầu tư hơn 50 triệu euro vào đội hình của họ vào mùa hè này, chắc chắn sẽ hài lòng khi trở lại mức trung bình sau khởi đầu tệ hại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *