Một nhà phân tích hàng đầu của Manchester City đã xác nhận rằng anh ấy sẽ ‘thích’ trở lại Barcelona trong tương lai

Nhà phân tích hàng đầu của Manchester City, Carles Planchart, thừa nhận muốn trở lại Barcelona vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

Planchart, người đã gắn bó với Pep Guardiola trong suốt sự nghiệp huấn luyện của ông kể từ khi ông bắt đầu ở Barcelona, ​​vừa lập công cho chức vô địch Champions League mà Man City đã ăn mừng.

Anh ấy thừa nhận rằng anh ấy đã không thảo luận về việc gia hạn với câu lạc bộ mặc dù hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào mùa hè này. Anh cho biết, anh ưu tiên việc ăn mừng trước khi thảo luận về hợp đồng.

Planchart đã thừa nhận với Radio Catalunya rằng anh ấy muốn trở lại Blaugrana vào một thời điểm nào đó.

“Chúng tôi là những người hâm mộ Barcelona, ​​chúng tôi lớn lên ở Barcelona và được trao cơ hội làm việc ở đó là một phần thưởng, một điều đáng tự hào.”

“Không ai biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai, không phải bạn hay tôi, tôi muốn trở lại Barcelona trong tương lai. Chúng ta sẽ xem mọi thứ diễn ra như thế nào.”

Planchart không muốn rời câu lạc bộ.

“Bây giờ chúng tôi rất hài lòng ở đây, ở đây giống như một gia đình. Nhưng Barcelona là nhà của bạn. Nhà của chúng tôi.”

Theo Planchart, anh ấy không phải là nhà phân tích giỏi nhất thế giới, mà là người giỏi nhất đối với Guardiola, người đã chia sẻ rất nhiều lịch sử với anh ấy. Anh ấy cũng có thể hiểu được cảm xúc của Pep.

Mặc dù Barcelona đã có những bước tiến trong thời gian gần đây, nhưng đôi khi họ vẫn gặp khó khăn trong việc xoay chuyển tình thế của những trận đấu không như ý muốn. Bất cứ khi nào Planchart có mặt, chữ ký của anh ấy sẽ là một vấn đề đối với Blaugrana, nếu Xavi Hernandez muốn làm việc với anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *