Một người hâm mộ Serie A mới đang nổi lên cho cầu thủ chạy cánh Ez Abde của Barcelona và Morocco

Cầu thủ chạy cánh người Ma-rốc, Ez Abde, đã gây ấn tượng ở Tây Ban Nha trong sáu tháng qua với khả năng rê bóng thần sầu, và một lần nữa thể hiện tài năng của anh ấy vào mùa hè này, dẫn dắt đất nước của anh ấy đến với Cúp bóng đá châu Phi dành cho lứa tuổi dưới 23 tuổi.

Abde dự kiến ​​sẽ trở lại Barcelona vào mùa hè này, với việc huấn luyện viên Xavi Hernandez muốn có cái nhìn sâu hơn về anh ấy sau thời gian cho mượn tại Osasuna.

Cầu thủ 21 tuổi thô thiển nhưng ngày càng hiệu quả với tài năng hiếm có trong việc tiếp nhận và đánh bại các hậu vệ. Với việc Abde không được đảm bảo đá chính thường xuyên trong mùa giải này và nhiều câu lạc bộ khác có khả năng quan tâm đến Abde, rất có thể sẽ sử dụng anh ấy như một cách để giải quyết vấn đề giới hạn lương của họ.

Theo TM (thông qua Sports), Juventus hy vọng sẽ là bên giúp đỡ họ. La Vecchia Signora quan tâm đến Abde và tin rằng họ có thể thực hiện một thỏa thuận với giá 15 triệu euro.

Mặc dù Barcelona có thể sẵn sàng nói về một thỏa thuận, nhưng nếu mức phí gần 15 triệu euro, nó có thể gây ra sự bất bình đáng kể cho người hâm mộ. Abde là một trong những cầu thủ thú vị nhất châu Âu thời điểm hiện tại, anh cho thấy khả năng làm mất cân bằng hàng phòng ngự hơn Ferran Torres và Ansu Fati trong 12 tháng qua. Bán nó với số lượng thấp sẽ là một động thái tuyệt vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *