Một lối thoát bất ngờ có thể rời Barcelona trong tuần này cho La Liga

Barcelona đã tìm cách giảm tải một số cầu thủ vào mùa hè này, nhưng chuyến ra đi tiếp theo của họ có thể đến từ một quý không mong muốn.

Theo Sport, hậu vệ Eric Garcia có thể rời câu lạc bộ trong tuần này để tìm kiếm suất đá chính. Sau một mùa giải mà anh ấy là một phần không thể thiếu trong hàng phòng ngự của Barcelona, ​​anh ấy nhận thức được rằng anh ấy cần phải bắt đầu sự nghiệp của mình trong mùa giải này để đối mặt với một chiến dịch lấp lửng khác, với Jules Kounde, Andreas Christensen và Ronald Araujo vượt xa anh ấy về thứ tự. – Inigo Martinez cũng sẽ tham gia câu lạc bộ.

Vì vậy, anh ấy đang cân nhắc việc rời câu lạc bộ theo dạng cho mượn, và có vẻ như Real Betis đang muốn trở thành điểm đến của anh ấy. Giám đốc thể thao Ramon Planes đã đưa Garcia đến Barcelona, ​​​​và nghĩ rằng anh ấy có thể đóng một vai trò quan trọng. Manuel Pellegrini đã mất trung vệ kỳ cựu Victor Ruiz trong mùa hè này.

Garcia sẽ đưa ra quyết định trong những ngày tới, và nếu anh ấy rời Blaugrana vào mùa hè này, anh ấy sẵn sàng làm điều đó trước chuyến du đấu trước mùa giải của Barcelona tại Hoa Kỳ.

Có một chút nghi ngờ rằng vị trí của Garcia kém an toàn hơn ở hàng thủ, và những nỗ lực để anh ấy chơi ở hàng tiền vệ vào cuối mùa giải trước cũng là bằng chứng cho điều đó. Ở tuổi 22, đó không phải là một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của anh ấy, nhưng nhìn vào các trung vệ hiện có của Barcelona, ​​có thể phải mất một thời gian nữa anh ấy mới kiếm được thời gian thi đấu đáng kể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *