Một hình ảnh tàn khốc về sân vận động của Barcelona xuất hiện khi việc xây dựng bắt đầu ở Camp Nou

Người hâm mộ Barcelona không nghi ngờ gì khi mong chờ viễn cảnh trở lại Camp Nou chỉ sau hơn một năm. Nhưng sau 66 năm gắn bó với CLB, có lẽ các Cules sẽ tròn mắt khi chứng kiến ​​thánh đường của mình bị xé nát.

Blaugrana chia tay sân vận động vào Chủ nhật ngày 29 tháng 5, đánh bại Real Mallorca 3-0 và tổ chức một số sự kiện để ghi nhớ lịch sử đã diễn ra ở đó.

Chỉ ba ngày sau khi mặt đất đóng cửa với người hâm mộ, cần cẩu và máy đào đã chuyển đến và họ không ngủ quên trên vòng nguyệt quế của mình. Sân không còn, và những chiếc ghế đang bị xé ra khỏi vị trí.

Vào thứ Năm, Barcelona xác nhận rằng họ đã nhận được sự cho phép của Hội đồng thành phố để bắt đầu công việc xây dựng các bức tường bên ngoài, cải tạo phần ngầm mà họ dự định thực hiện và phá dỡ toàn bộ tầng thứ ba của sân vận động.

Tầng thứ ba mới sẽ được xây dựng trên hai khán đài đầu tiên hiện có, và tầng trên sau đó sẽ có mái che.

Cho đến khi sân vận động sẵn sàng, Barcelona sẽ thi đấu tại Estadi Olimpic Lluis Companys ở Montjuic, trước khi trở lại Camp Nou vào mùa giải tới. Mục tiêu đầy tham vọng là để họ trở lại Les Corts trong giai đoạn đầu của mùa giải 2024/25, nghĩa là tổng thời gian xây dựng vào khoảng 15-18 tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *