Một cựu cầu thủ khác của Barcelona tham gia vào cuộc cạnh tranh như một sự thay thế cho Mateu Alemany

Sau khi thông báo rằng Mateu Alemany sẽ từ chức Giám đốc bóng đá vào cuối mùa giải, Barcelona đã bắt đầu tìm kiếm người thay thế ông.

Một số cái tên đã được liên hệ để thay thế Alemany, người có vẻ sẽ rời đến Aston Villa. Cựu tiền vệ của Barcelona, ​​Deco dường như là một trong những ứng cử viên hàng đầu, và bây giờ có vẻ như một cựu cầu thủ khác đã lọt vào danh sách rút gọn của câu lạc bộ.

Sport đã báo cáo rằng Barcelona đang xem xét Vitor Baia như một sự thay thế khả dĩ cho Alemany. Người đàn ông 53 tuổi từng chơi cho câu lạc bộ từ năm 1996 đến 1998, hiện là Phó chủ tịch của FC Porto.

Cùng với Pinto da Costa, Baia đã mang lại thành công rực rỡ cho Porto trong những năm gần đây. Họ đã vô địch Giải VĐQG Bồ Đào Nha hai trong ba mùa giải gần đây và họ đang cạnh tranh để giành lại nó trong mùa giải này.

Quá trình này dự kiến ​​sẽ còn dài đối với Barcelona, ​​nhưng họ sẽ quyết tâm tìm ra người phù hợp để thay thế Alemany, người đã có quãng thời gian tương đối thành công trên cương vị Giám đốc bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *