Một cuộc trò chuyện được tiết lộ giữa Oriol Romeu và Xavi Hernandez đã “thay đổi hướng đi” trong sự nghiệp của cựu

Barcelona đang trong quá trình cố gắng ký hợp đồng với một trụ cột mới sau sự ra đi của Sergio Busquets, người đã hết hạn hợp đồng với câu lạc bộ vào nửa đêm sáng thứ Bảy.

Một số mục tiêu đã được xác định, đáng chú ý là Martin Zubimendi, Joshua Kimmich và Marcelo Brozovic. Tuy nhiên, cả ba đã bị loại do tình hình tài chính khó khăn của câu lạc bộ, khiến họ không thể chi tiêu lớn vào mùa hè này.

Mục tiêu chính mới nhất của họ là Oriol Romeu, người đang chơi cho kình địch xứ Catalan, Girona. Xavi Hernandez quan tâm đến việc ký hợp đồng với cầu thủ 31 tuổi và họ đã gặp nhau vài năm trước, khi Xavi vẫn còn thi đấu và Romeu đang ở Barcelona.

Romeu sau đó chuyển đến Chelsea, và sau đó là Southampton. Trong khi ở vị trí cuối cùng, anh ấy quyết định gọi cho Xavi, nơi anh ấy xin lời khuyên, như Relevo đã nêu chi tiết.

Romeu bắt đầu thông điệp của mình bằng cách nói: “Tôi đang xem trận đấu của mình và tôi có một câu hỏi muốn hỏi bạn. Nhìn chung, tôi cảm thấy tuyệt vời, nhưng có một số giai đoạn nhất định trong trận đấu mà tôi đã thư giãn và mắc những sai lầm lẽ ra có thể tránh được. Tôi đang tìm kiếm một cầu thủ tham khảo gần như hoàn hảo trong việc kích hoạt và tập trung trong trận đấu và bạn hiểu ý tôi. Tôi chưa bao giờ thấy bạn cho phép họ vượt qua hoặc có quá nhiều thời gian. Bạn đã làm nó như thế nào? Bạn có bất kỳ loại thông điệp hay nghi thức nào để chơi ở cấp độ cao như vậy trong một thời gian dài không?”

Xavi đã trả lời vài giờ sau đó, nói rằng “Tôi luôn là một người rất có trách nhiệm. Tôi ghét phải thất bại. Tôi không thể. Nếu tôi thất bại, tôi đả kích. Đó là cách tôi, đó là cách tôi được tạo ra ở nhà. Đó là tinh thần trách nhiệm, kể cả khi thắng 2-0 hay 3-0. Tôi là người cầu toàn. Mỗi quả bóng tôi nhận được với Barca hay với Tây Ban Nha đều như thể nó là quả cuối cùng và nó phụ thuộc vào tôi, như thể tất cả trách nhiệm là của tôi.

“Cuối cùng, cơ thể nghỉ ngơi là điều bình thường, và hơn thế nữa với những dấu hiệu tốt. Tôi cũng bị mất bóng. Đó là điều hiển nhiên, và cho dù bạn có tập trung đến đâu, thì cuối cùng bạn vẫn để mất bóng vì không có thông tin cần thiết. Hoặc là nhìn trước khi nhận hoặc nhìn sang một bên, hoặc bởi vì bạn đã bị ép tốt. Nó bình thường.”

Cuộc trò chuyện được cho là đã “thay đổi hướng đi trong sự nghiệp của Romeu”, mà đỉnh điểm có thể là việc anh gia nhập Barcelona của Xavi vào mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *