Montse Tome dự kiến ​​​​sẽ bị sa thải khỏi vị trí huấn luyện viên trưởng đội tuyển Tây Ban Nha, với các huấn luyện viên của Barcelona và Real Madrid được liên kết để thay thế.

Montse Tome chỉ được bổ nhiệm làm người kế nhiệm Jorge Vilda 16 ngày trước, nhưng thời gian làm huấn luyện viên trưởng đội tuyển nữ Tây Ban Nha của ông có vẻ sắp kết thúc.

Việc bổ nhiệm Tome không được đội bóng La Roja chào đón nhiệt tình. Ông đã làm trợ lý cho Vilda trong ba năm trong nhiệm kỳ của mình và được coi là một phần của “Chủ nghĩa Rubial” mà Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha đang cố gắng dập tắt.

Do đó, Diario AS cho biết Tome sẽ bị sa thải sau các trận đấu tại UEFA Nations League của Tây Ban Nha với Thụy Điển và Thụy Sĩ, diễn ra lần lượt vào thứ Sáu và thứ Ba.

Theo RTVE, hai cái tên đang được cân nhắc thay thế Tome là Jonatan Giraldez và Alberto Toril. Người trước đây hiện đang phụ trách Barcelona Femeni và đã rất xuất sắc trong vai trò đó. Toril là huấn luyện viên trưởng của Real Madrid Femenino.

Hoặc sẽ là một sự lựa chọn giật gân cho Tây Ban Nha. Đặc biệt, Giraldez sẽ là một cuộc đảo chính lớn, mặc dù vẫn còn phải xem liệu họ có thể bị lôi kéo khỏi câu lạc bộ tương ứng hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *