‘Mọi thứ đều hướng về Manchester United trong vài ngày tới’ – nguồn tin Tây Ban Nha liên kết tiền vệ ngôi sao với thỏa thuận

Atletico Madrid và Manchester United đã được liên kết với tiền vệ Sofyan Amrabat của Fiorentina và Morocco vào mùa hè này, nhưng bây giờ các nguồn tin ở Tây Ban Nha cho biết việc chuyển đến Anh có nhiều khả năng.

Amrabat được cho là mục tiêu của Los Colchoneros trong vài tháng, với các báo cáo rằng bản thân cầu thủ này muốn chuyển đến Tây Ban Nha hơn.

Tuy nhiên, Ruben Uria đã tuyên bố rằng mặc dù anh ấy không tin rằng một thỏa thuận với United đã được thực hiện như một số người ở Atletico nghĩ, nhưng anh ấy tin rằng một thỏa thuận với Quỷ đỏ có thể được hoàn thành trong những ngày tới. Điều đó sẽ lên tới một thỏa thuận trị giá 25 triệu euro cộng với tiền thưởng cho Fiorentina.

Anh ấy nói rằng một số người bên trong Atletico nghĩ rằng thỏa thuận đã được thực hiện vào tuần trước, nhưng không có tiến triển nào kể từ đó. Trong khi đó Fiorentina tin rằng cuối cùng anh ấy sẽ chuyển đến, nhưng không chắc chính xác là ở đâu.

Anh ấy cũng tiết lộ rằng có những lựa chọn khác được quan tâm, nhưng có vẻ như cả hai đều được yêu thích.

Phải nói rằng hầu hết những ồn ào đến từ Atletico Madrid trong những ngày gần đây là về Pierre-Emile Hojbjerg tại Tottenham Hotspur. Đây có thể là một phương pháp gây áp lực lên Amrabat, nhưng có vẻ như rất khó xảy ra khả năng Los Colchoneros sẽ ký hợp đồng với cả hai. Tuy nhiên, thương vụ chiêu mộ Cesar Azpilicueta dường như đã được thống nhất mà không có bất kỳ cảnh báo trước nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *