Mọi nụ cười ở Atletico Madrid: Diego Simeone sẵn sàng ký hợp đồng trung hạn

Atletico Madrid đang có phong độ tốt nhất kể từ mùa giải 2020-21 vô địch và ngang bằng với các mùa giải thành công tương tự vào các mùa giải 1995-96 và 2013-14. Kiến trúc sư của mẫu đơn này được cho là đã gần đồng ý với một hợp đồng mới.

Mặc dù có thông tin rộng rãi rằng Diego Simeone và Atletico đang đàm phán về một hợp đồng mới, nhưng có những tuyên bố rằng hợp đồng mới của anh ấy có thể khiến anh ấy rời Ả Rập Saudi vào năm 2025, còn hợp đồng hiện tại sẽ có hiệu lực vào mùa hè tới.

Tuy nhiên, Cadena Cope cho biết Colchoneros có thể mong đợi ít nhất một mùa giải bổ sung với El Cholo, khi cả hai bên đang đàm phán để ký hợp đồng 3 năm.

Khoảng thời gian này mùa giải trước có lẽ là khoảng thời gian đáng nghi ngờ nhất trong 11 năm của Simeone tại Atletico, sau khi họ bước vào World Cup ở vị trí thứ 5, sau khi bị loại khỏi nhóm cuối bảng Champions League. Tuy nhiên, 12 tháng trôi qua, đội bóng của anh ấy đang chơi một thứ bóng đá hay nhất ở Tây Ban Nha, và nếu họ thắng trận này, họ sẽ đứng đầu bảng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *