MLS đã giúp Inter Miami ký hợp đồng độc nhất với Lionel Messi

Lionel Messi là mục tiêu chính của Inter Miami vào mùa hè này – và Giải bóng đá nhà nghề Mỹ. Cả hai được cho là đang chuẩn bị một gói để Messi chuyển đến Hoa Kỳ.

Ít nhất, Inter Miami dường như đã đưa ra quyết định cuối cùng. Các báo cáo gần đây nói rằng Messi đã thu hẹp các lựa chọn của mình xuống còn hai đội, chỉ có Inter Miami và Barcelona đang tranh chấp.

Trong khi đó, Cristiano Ronaldo được cho là để ngỏ ý định cùng Messi đến Mỹ nếu thương vụ này diễn ra suôn sẻ.

Lời đề nghị của Inter Miami dành cho Messi được cho là thấp hơn lời đề nghị của Saudi Arabia, nhưng sự tham gia của nhà tài trợ chính của MLS có thể khắc phục phần nào sự mất cân bằng. Theo The Athletic via Sport, Apple TV và Adidas đều sẽ tham gia vào thương vụ này.

Thương hiệu thể thao Đức, đóng vai trò là một trong những nhà tài trợ chính cho MLS, sẽ chia cho Messi phần trăm lợi nhuận thu được từ khi anh đến Bắc Mỹ. Trong khi đó, Apple TV, công ty giữ bản quyền phát sóng giải đấu ở Mỹ, được cho là sẽ chia cho Messi một tỷ lệ phần trăm phí thuê bao bổ sung mà anh mang theo.

Nó sẽ đại diện cho một thỏa thuận đáng kể nếu điều đó xảy ra. Trước đó, có tin đồn rằng các nhà tài trợ có thể giúp Barcelona thực hiện một thương vụ cho cầu thủ người Argentina. Tuy nhiên, có vẻ như ý tưởng này đã bị bỏ ngoài tai ở Tây Ban Nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *