Mauricio Pochettino đang để mắt đến cầu thủ trẻ của Barcelona cho một khởi đầu mới ở Chelsea

Mauricio Pochettino được cho là quan tâm đến việc đưa Gavi đến Premier League tại câu lạc bộ tiếp theo của anh ấy, mà theo tất cả các tài khoản là Chelsea.

Gavi có hợp đồng đến năm 2026 với Barcelona, ​​nhưng nếu họ không thể ký hợp đồng với anh ấy trước tháng 7, hợp đồng của anh ấy sẽ bị vô hiệu bởi một điều khoản trong hợp đồng. Nó sẽ để anh ta như một đại lý tự do. Các báo cáo trong những tháng gần đây cho biết Chelsea đã bày tỏ sự quan tâm của họ tới cầu thủ 18 tuổi Ivan de la Pena, mặc dù những báo cáo đó đã bị tranh cãi.

Theo Sport, người đã tham khảo nhiều nguồn tiếng Anh khác nhau, Alexis Mac Allister là một trong những mục tiêu chính của Pochettino trong mùa hè này, nhưng anh ấy cũng là một fan hâm mộ của Gavi. Họ liên tục nói rằng anh ấy không có ý định ra đi.

Vẫn có rất nhiều báo cáo về việc Barcelona sẽ mang về các cầu thủ vào mùa hè này, cho thấy họ có thể ký hợp đồng với Gavi, Ronald Araujo và Marcos Alonso trước khi họ làm như vậy. Việc gia hạn của Gavi sẽ là ưu tiên hàng đầu và có vẻ như Pochettino sẽ không hài lòng với nỗ lực này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *