Mateu Alemany muốn đưa ngôi sao Real Madrid tới Aston Villa hè này

Tuần trước, có thông báo rằng Mateu Alemany sẽ rời vị trí Giám đốc bóng đá của Barcelona vào mùa hè này, sau hai năm đảm nhiệm vai trò này.

Alemany trích dẫn một “dự án chuyên nghiệp mới” là lý do rời Barcelona, ​​​​với việc chuyển đến Aston Villa dự kiến ​​​​sẽ là điểm đến tiếp theo của anh ấy. Anh ấy sẽ gia nhập cựu huấn luyện viên trưởng của Sevilla và Villarreal, Unai Emery tại câu lạc bộ Premier League.

Emery đã rất thích các tài năng La Liga kể từ khi dẫn dắt Aston Villa, và Alemany có thể giúp ông chiêu mộ một số cầu thủ từ Tây Ban Nha. Theo Sport, một cầu thủ mà họ muốn ký hợp đồng là Marco Asensio.

Hợp đồng của Asensio tại Real Madrid sẽ hết hạn vào cuối mùa giải, đồng nghĩa với việc anh có thể ra đi theo dạng tự do vào mùa hè. Vì vậy, đây có thể là cơ hội để Alemany và Emery có được người đàn ông của họ.

Cho rằng Barcelona được cho là quan tâm đến Asensio vào đầu mùa giải này, có lẽ không có gì ngạc nhiên khi Alemany vẫn quan tâm đến thỏa thuận này. Tuy nhiên, khả năng Asensio rời Real Madrid trong mùa hè này là rất khó xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *