Mateu Alemany chuẩn bị được tăng lương khủng khi chuyển đến Aston Villa

Barcelona đã gây chấn động khắp bóng đá Tây Ban Nha vào thứ Ba khi họ thông báo rằng Mateu Alemany sẽ rời vị trí Giám đốc bóng đá của câu lạc bộ vào cuối mùa giải.

Alemany trích dẫn một “dự án chuyên nghiệp mới” là lý do rời Barcelona, ​​với việc chuyển đến Aston Villa dự kiến ​​​​vào mùa giải tới. Anh ấy sẽ tham gia cùng với cựu huấn luyện viên trưởng của Sevilla và Villarreal, Unai Emery, người đã phụ trách đội bóng ở Premier League vào đầu mùa giải này.

Theo Cadena SER, Alemany hiện kiếm được 1,4 triệu euro mỗi năm tại Barcelona, ​​​​nhưng khi chuyển đến Aston Villa, mức lương cơ bản lâu dài của anh ấy dự kiến ​​​​sẽ tăng gấp bốn lần, với tổng mức lương được ấn định là 5-6 triệu euro.

Với những lo ngại về tài chính hiện tại, Barcelona không đủ khả năng cạnh tranh với Aston Villa, và điều này cuối cùng sẽ chứng kiến ​​​​Alemany ra đi vào mùa hè.

Barcelona đang tìm người thay thế Alemany và cựu cầu thủ Deco dường như là ứng cử viên hàng đầu. Người Bồ Đào Nha dự kiến ​​​​sẽ phản lực để đàm phán vào tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *