Martin Zubimendi đã loại trừ khả năng rời Real Sociedad để đến Barcelona vào mùa hè này

Sau xác nhận rằng Sergio Busquets sẽ rời Barcelona vào cuối mùa giải, cuộc tìm kiếm người thay thế anh đã bắt đầu.

Không có trụ cột tự nhiên nào trong đội hình của Xavi Hernandez ngoài Busquets, việc ký hợp đồng với một tiền vệ phòng ngự mới sẽ là ưu tiên hàng đầu trong mùa hè này, và theo MD, Martin Zubimendi là lựa chọn hàng đầu của Barcelona.

Zubimendi được đánh giá cao tại Barcelona, ​​đặc biệt là Xavi, vì họ coi anh ấy là sự thay thế lâu dài hoàn hảo cho Busquets, người có 18 năm gắn bó với câu lạc bộ sẽ kết thúc vào mùa hè.

Tuy nhiên, Zubimendi không quan tâm đến việc ra đi và như anh ấy đã nói với Radio Marca Donostia (thông qua MD), anh ấy không có kế hoạch sớm rời Real Sociedad.

“Tôi chưa bao giờ nói bất cứ điều gì về việc muốn rời La Real, tôi không làm gì ngoài việc xem tin tức về nó và điều đó khiến tôi cảm thấy tồi tệ.

“Tôi không nghe và không muốn làm gì cả. Tôi không biết mình có thể đi được không, nhưng tôi không nghĩ về điều đó. Tôi đã nói điều đó nhiều lần, để nói nhiều lần nữa có vẻ như họ không nghe thấy tôi.”

Việc theo đuổi Zubimendi của Barcelona vốn đã khó khăn, vì Real Sociedad được cho là sẽ giữ nguyên điều khoản giải phóng hợp đồng của anh ấy trong các cuộc đàm phán. Với các vấn đề tài chính của họ, rất khó có khả năng họ có thể trả trước 60 triệu euro.

Ngay cả khi Barcelona vượt qua được giai đoạn đó, có vẻ như họ sẽ không thể thuyết phục Zubimendi chuyển đến Catalonia. Do đó, các mục tiêu khác nên được theo đuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *