Marseille từ chối hỏi hậu vệ Valencia, cũng “rất khó” ký sao Atletico Madrid

Valencia nhiều khả năng sẽ phải chịu thêm một kỳ chuyển nhượng mùa hè nữa khi các cầu thủ của họ bị các câu lạc bộ khác săn đón. Giorgi Mamardashvili và Yunus Musah, hai trong số những tài sản quý giá nhất của họ, đã bị ràng buộc rất nhiều với những động thái, và hậu vệ phải Thierry Correia cũng có thể ra đi.

May mắn thay cho Los Che, cầu thủ thứ hai có nhiều khả năng ở lại hơn, sau báo cáo từ Ruben Uria rằng Marseille đã rút khỏi cuộc đua giành chữ ký của cầu thủ người Bồ Đào Nha, sau khi họ cho rằng động thái này là “không thể”.

Báo cáo tương tự nói rằng Marseille đang thực hiện một thỏa thuận để ký hợp đồng với tiền vệ Thomas Lemar của Atletico Madrid cho mùa giải 2023-24. Tuy nhiên, họ đã giảm bớt sự quan tâm của mình ở giai đoạn này vì họ thấy nó rất khó giải quyết.

Marseille đã ký hợp đồng với Geoffrey Kondogbia và Renan Lodi từ Atletico Madrid vào đầu mùa hè này, và Lemar có thể là người tiếp theo nếu họ thu hút sự quan tâm sau này. Tuy nhiên, ít nhất hiện tại, cầu thủ người Pháp sẽ ở lại Madrid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *