Marcelo Brozovic thân Saudi Arabia chuyển đến Barcelona để nỗ lực cuối cùng cho Franck Kessie

Barcelona có một danh sách hạn chế các mục tiêu ở hàng tiền vệ trong mùa hè này, nhưng có vẻ như một trong những ứng cử viên chính để lấp đầy khoảng trống mà Sergio Busquets để lại, có thể đang trên đường đến Ả Rập Saudi. Marcelo Brozovic có vẻ như sẽ rời Inter, và phải quyết định xem có nên đến Trung Đông hay bất chấp hàng triệu người với hy vọng chuyển đến Barcelona sẽ thành công.

Không có gì cụ thể giữa hai câu lạc bộ như hiện tại. MD nói rằng có sự quan tâm từ Barcelona, ​​​​người sẽ chuyển đến anh ấy vào tháng Giêng nếu Franck Kessie quan tâm đến một thỏa thuận hoán đổi.

Achraf Ben Ayad kể từ đó đã tuyên bố rằng Barcelona đã nối lại các cuộc đàm phán với Inter về thỏa thuận này, nhưng cho đến khi họ thuyết phục được Kessie đồng ý, thì các cuộc đàm phán giữa các câu lạc bộ là hơi dư thừa.

Thay vào đó, có vẻ như việc chuyển đến Al Nassr sắp được đồng ý, với việc Brozovic bật đèn xanh vẫn là trở ngại chính theo Fabrizio Romano.

Có vẻ như Al Nassr sẽ đáp ứng mức giá 25 triệu euro mà Inter yêu cầu, sau đó trả cho Brozovic 15 triệu euro mỗi năm, một mức lương vượt xa những gì anh ấy có thể nhận được ở nơi khác.

Ngay cả ngoài khoản lương hậu hĩnh mà Brozovic sẽ kiếm được, có thể là khoản cuối cùng trong thời kỳ đỉnh cao của anh ấy, vẫn có rất ít sự chắc chắn về một thỏa thuận với Barcelona nên sẽ không có gì ngạc nhiên khi chứng kiến ​​cầu thủ người Croatia tới Trung Đông.

Brozovic rõ ràng không phải là người mà họ muốn bằng mọi giá, mà là một sự lựa chọn, và nếu Barcelona không thể thực hiện một thỏa thuận, họ sẽ chuyển sang người khác. Chỉ có một mong muốn sắt đá để duy trì ở hạng đấu cao nhất của bóng đá châu Âu, và có lẽ là sự đảm bảo từ ban lãnh đạo Barcelona, ​​​​có thể sẽ cản trở một thỏa thuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *