Marcelo Brozovic đã từ chối chuyển đến Barcelona, ​​​​đồng ý với các điều khoản với Al-Nassr Cristiano Ronaldo

Gần như chắc chắn Marcelo Brozovic sẽ không trở thành cầu thủ của Barcelona ở mùa giải tới, dù trước đó cầu thủ 30 tuổi này đã được ấn định đầu quân cho nhà ĐKVĐ LaLiga.

Theo Fabrizio Romano, Brozovic đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Al-Nassr, trong một động thái cho thấy anh ta được liên kết với Cristiano Ronaldo. Trước đây anh ấy đã từ chối các lời đề nghị từ câu lạc bộ Saudi, nhưng giờ anh ấy đã chọn hành động này.

Brozovic được cho là sẽ gắn bó với Barcelona, ​​​​và anh ấy đã cho họ thời hạn đến tuần sau để gửi lời đề nghị tới Inter Milan để ký hợp đồng với anh ấy. Tuy nhiên, anh đã quyết định thôi chờ đợi Blaugrana.

Tin tức có nghĩa là Barcelona hiện đã bỏ lỡ ba trong số những mục tiêu quan trọng hàng đầu của họ (Martin Zubimendi, Joshua Kimmich và Brozovic). Nhiệm vụ tìm người thay thế Sergio Busquets của họ cho đến nay vẫn rất khó khăn và đó không phải là tin tốt cho Xavi Hernandez.

Tuy nhiên, Barcelona đã chuyển sang các mục tiêu khác, với Oriol Romeu của Girona dường như là ưu tiên hàng đầu của họ vào lúc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *