Marcelo Brozovic đã tiết lộ một cách đùa cợt về lời đề nghị chuyển đến Ả Rập Saudi sau khi được Barcelona bật đèn xanh

Mục tiêu của Barcelona, ​​Marcelo Brozovic dường như đã cưỡng lại sự cám dỗ của hàng triệu người Ả Rập Xê Út cho đến nay, nhưng tiền vệ của Inter hiện đang tích cực tham gia vào các đồn đoán.

Brozovic được cho là cho đến nay đã từ chối những lời đề nghị từ Al Nassr, mặc dù họ đã thống nhất các điều khoản với Inter trong thương vụ này. Mức lương được đồn đại của anh ấy tại Al Nassr là 20 triệu euro, và có nhiều báo cáo khác lưu hành rằng người Croatia muốn 30 triệu euro.

Brozovic đã trả lời các bình luận trên Instagram rằng anh ấy nên yêu cầu 40 triệu euro, nói rằng ’50 triệu euro sẽ làm được’.

Thông tin mới nhất về tình hình, theo Gianluca Di Marzio, là Brozovic muốn có một hợp đồng hai năm, thay vì một hợp đồng ba năm. Tuy nhiên, nhà báo người Ý tiếp tục nói rằng bất kỳ thỏa thuận nào để đầu quân cho Barcelona đều phải có sự chấp thuận của Brozovic.

Vấn đề của Blaugrana là tài chính. Al Nassr được cho là đã đồng ý một thỏa thuận từ 23 triệu euro đến 24 triệu euro với Inter, một con số dường như rất khó để Barcelona đạt được. Họ sẽ phải sáng tạo với thỏa thuận này để thuyết phục cả Inter và Brozovic rằng họ có thể thực hiện được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *