Marcelo Bielsa sử dụng Ronald Araujo ở vị trí trung vệ ở Uruguay mà không cam kết với Luis Suarez

Marcelo Bielsa đã được xác nhận là huấn luyện viên mới của Uruguay trong tuần này và sẽ đưa họ đến World Cup 2026, mọi việc sẽ diễn ra tốt đẹp. El Profe có vẻ rất vui khi được phụ trách và như mọi khi, rất ấn tượng với những câu trả lời của anh ấy trong cuộc họp báo đầu tiên.

Huyền thoại người Argentina nói rằng “họ không cần phải thuyết phục tôi đến đây, gần như tôi sẽ nói điều ngược lại.” Đội bóng của Bielsa có xu hướng tạo ra thứ bóng đá giả tưởng, và ông nói với người hâm mộ của Celeste rằng họ có thể bắt đầu sáng tạo theo trí tưởng tượng của mình – “Uruguay có thể mơ mộng về việc vô địch World Cup.”

Uruguay sẽ có sự thay đổi người bảo vệ trong tương lai gần, với những người như Luis Suarez và Edinson Cavani ở độ tuổi ngoài 30. Bielsa nói rằng “không phải là có hay không” về việc liệu ông ấy có thể xem xét Suarez hay không, nói rằng điều đó phụ thuộc vào việc liệu anh ấy có giỏi hơn nhiều tiền đạo hiện có hay không.

Có vẻ như Bielsa sẽ triệu tập những cầu thủ ít tên tuổi hơn cho các trận giao hữu với Nicaragua và Cuba vào tháng 6, nhưng sau đó sẽ xem xét những cái tên ngôi sao cho vòng loại World Cup Nam Mỹ vào tháng 9 trước Chile và Ecuador.

Đề cập cụ thể đến ngôi sao của Barcelona, ​​Ronald Araujo, anh ấy giải thích rằng anh ấy sẽ được sử dụng ở trung tâm hàng phòng ngự của mình.

“Anh ấy đã chơi rộng vì Xavi đã tưởng tượng anh ấy là liều thuốc hiệu quả nhất để theo kèm cầu thủ chạy cánh quan trọng nhất thế giới, và anh ấy không sai, vì Vinicius đã nói rằng anh ấy là đối thủ đã kèm anh ấy tốt nhất. Anh ấy đã vô hiệu hóa nó và câu trả lời đã có sẵn.

“Vị trí mà họ sử dụng cậu ấy một cách tự nhiên và cậu ấy cảm thấy thoải mái nhất là ở vị trí trung vệ. Anh ấy là cầu thủ mà bạn sử dụng để giải quyết những vấn đề khó khăn nhất.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *