Marc-Andre Ter Stegen: Đây là khoảnh khắc tuyệt vời nhất của tôi tại Barcelona

Marc-Andre Ter Stegen tin rằng anh ấy là một thủ môn giỏi hơn bất kỳ thời điểm nào khác trong sự nghiệp của anh ấy.

Tuyển thủ Đức góp công lớn trong chức vô địch La Liga đầu tiên của Barcelona kể từ năm 2019 khi anh đá chính tất cả 38 trận trong mùa giải.

Đó cũng là một mùa giải đáng chú ý của cá nhân Ter Stegen khi anh giữ sạch lưới 26 trận trong 38 trận đó để lần đầu tiên giành được Zamora Trophy.

Mặc dù kết thúc mùa giải 2022/23 bằng với cựu thủ môn Deportivo la Coruna Francisco Liano về thành tích giữ sạch lưới, Xavi vẫn ca ngợi anh là thủ môn xuất sắc nhất thế giới sau trận đấu cuối cùng của mùa giải.

Ter Stegen đã đưa ra những suy nghĩ của anh ấy trong 12 tháng qua, khi anh ấy chiến đấu để vượt qua đội trưởng của Bayern Munich, Manuel Neuer, với tư cách là sự lựa chọn đầu tiên cho đội tuyển Đức tại Euro 2024, và anh ấy tin rằng một góc quan trọng đã thay đổi.

“Tôi đã ổn định cả năm và chơi ở đẳng cấp cao. Tôi không nhớ bất kỳ sai lầm nghiêm trọng hay quan trọng nào”, theo báo cáo từ Marca.

“Điều đó mang lại cho tôi sự an tâm và đó là những gì tôi muốn truyền đạt, ở Barcelona và cho đội tuyển quốc gia. Bây giờ tôi cảm thấy mình là một thủ môn giỏi hơn so với khi tôi 25 hay 28 tuổi.”

Với việc Đức đã đủ điều kiện tham dự Euro 2024 với tư cách là chủ nhà, đội bóng của Hansi Flick sẽ có các trận giao hữu với Ba Lan và Colombia trong tháng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *