Marc-Andre Ter Stegen đang nhắm mục tiêu lập kỷ lục LaLiga lịch sử trước Celta Vigo

Đó là một chiến dịch LaLiga tuyệt vời cho Barcelona trong mùa giải 2022/23, với việc đội bóng của Xavi Hernandez giành được chức vô địch đầu tiên sau 4 năm.

Mùa giải của họ được xây dựng trên một hàng thủ chắc chắn, chỉ để thủng lưới 17 bàn sau 37 trận đầu tiên, và con số này có thể tốt hơn nếu đội không phục hồi kể từ khi giành danh hiệu.

Barcelona có thể không có gì để chơi trước Celta Vigo vào tối Chủ nhật, nhưng Marc-Andre Ter Stegen thì chắc chắn có. Thủ môn người Đức đã giữ sạch lưới LaLiga vào cuối tuần trước trước Mallorca, và với việc Vigo hét lên, anh ấy có thể giữ được của riêng mình.

Ngoài ra, việc Ter Stegen giữ sạch lưới sẽ đảm bảo rằng Barcelona đã để thủng lưới ít bàn nhất trong một mùa giải LaLiga, mang lại cho cầu thủ người Đức kỷ lục tốt nhất trong lịch sử cúp Zamora.

Francisco Liano hiện đang nắm giữ cả hai kỷ lục, đạt được khi còn chơi cho Deportivo La Coruna mùa giải 1993/94, và Liano là sự bổ sung cho thủ môn Barcelona trong trận đấu Chủ nhật này, theo Sport.

“Anh ấy là một thủ môn có hình mẫu. Đúng là mùa trước cậu ấy chơi không tốt lắm – tôi nghĩ cậu ấy bị ảnh hưởng bởi chấn thương – nhưng năm nay cậu ấy là cầu thủ giá trị nhất của Barca.

“Anh ấy đã thực hiện nhiều pha can thiệp mang tính quyết định, và thậm chí còn hơn thế nữa khi bạn thắng rất nhiều trận với tỷ số 1-0. Anh ấy đã giành được nhiều điểm cho Barca. Mọi người đều làm nổi bật động tác chân của anh ấy, nhưng trong trận chiến tay đôi, anh ấy luôn giành chiến thắng.”

Ter Stegen sẽ để mắt đến các giải thưởng trong trận đấu với Celta Vigo vào Chủ nhật, khi Barcelona tìm cách kết thúc mùa giải ấn tượng của họ với thành tích cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *