Marc-Andre ter Stegen của Barcelona từ chối thảo luận về việc cắt giảm – ‘Chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều’

Thủ môn và đội phó của Barcelona Marc-Andre ter Stegen đã nói rõ rằng anh ấy sẽ từ chối thảo luận về việc cắt giảm hợp đồng trong mùa hè này, khi câu lạc bộ đang hướng tới một kỳ chuyển nhượng hỗn loạn khác.

Blaugrana đã nhiều lần yêu cầu các cầu thủ của họ giảm lương hoặc hoãn lương trong những mùa giải gần đây, ban đầu là để giúp đỡ những khó khăn tài chính của họ. Gần đây, nó trở nên ít quan trọng hơn đối với sự tồn tại của câu lạc bộ, mà quan trọng hơn là khả năng mở rộng khoảng trống trong giới hạn lương của họ.

Khi được hỏi về việc cắt giảm thêm vào mùa hè này, khi Barcelona tìm cách cải thiện đội hình một lần nữa, ter Stegen thừa nhận anh ấy luôn cởi mở để nói chuyện, nhưng đã rất thấu hiểu.

“Câu lạc bộ và tôi luôn có mối quan hệ rất cởi mở và trực tiếp, họ biết rằng chúng tôi luôn cởi mở để nói chuyện và bình luận về mọi thứ, và chúng tôi đã làm điều đó trong quá khứ, tất cả không phải vì điều đó, mà cuối cùng , cảm giác của tôi là chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều ”.

Sau đó, ông nhấn mạnh rằng câu lạc bộ cần phải suy nghĩ về tình hình.

“Tôi nghĩ ngay bây giờ câu lạc bộ đang ở trong tình huống hiện tại và tôi nghĩ đã đến lúc phải phản ánh theo mọi nghĩa. Cuối cùng, bất kể là tôi hay người khác, mọi chuyện từ nay về sau sẽ được quyết định, hay là mấy năm gần đây gặp lại nhau, đều đang xem xét lại, mọi người nhìn lại, nên sửa đổi. . bằng cách này hay cách khác.”

Trong khi các cầu thủ Barcelona rõ ràng đang kiếm được rất nhiều tiền nhờ nó và muốn câu lạc bộ có thể cạnh tranh ở cấp độ cao nhất, thì chỉ có rất nhiều cầu thủ chấp nhận làm tổn hại túi của mình để lấp đầy túi của người khác. Ngay cả khi Lionel Messi có khả năng trở lại, câu lạc bộ sẽ gặp khó khăn trong việc thuyết phục các cầu thủ trả tiền cho anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *