Manchester United gia nhập Chelsea trong cuộc đua giành chữ ký của Jules Kounde từ Barcelona

Tương lai của Jules Kounde tại Barcelona đã được đặt dưới kính hiển vi trong tuần này. Các báo cáo đã xuất hiện cho thấy cầu thủ người Pháp, người chỉ mới gia nhập Sevilla vào mùa hè năm ngoái, sẵn sàng rời câu lạc bộ.

Kounde đã buộc phải chơi ở vị trí hậu vệ phải trong phần lớn mùa giải, khi Barcelona thiếu một vị trí tự nhiên, ngoài Hector Bellerin, người đã rời đi để gia nhập Sporting CP vào tháng Giêng.

Chelsea được cho là quan tâm đến việc ký hợp đồng với Kounde, người mà Barcelona đã đưa ra mức giá 80 triệu euro. Premier League cũng được quan tâm vào mùa hè năm ngoái, trước khi Kounde chọn chuyển đến Catalonia.

Chelsea không phải là đội bóng duy nhất ở Premier League quan tâm, Sport đưa tin rằng Manchester United đã tham gia cuộc đua giành chữ ký của Kounde. Erik Ten Hag sẽ có mặt trên thị trường cho một trung vệ, và Kounde có thể phù hợp.

Bất chấp những ồn ào xung quanh tương lai của Kounde, Xavi Hernandez vẫn muốn đảm bảo rằng anh ấy muốn cầu thủ người Pháp ở lại Barcelona trong mùa giải tới và hơn thế nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *