Manchester United đang trong cuộc đua ký hợp đồng với sao trẻ trị giá 40 triệu euro của La Liga vào mùa hè này

Tương lai của Gabri Veiga là một chủ đề nóng trong những tháng gần đây và có khả năng sẽ tiếp tục trong những tuần trước kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Veiga đã có một mùa giải xuất sắc tại Celta Vigo, ghi được 9 bàn thắng và 3 đường kiến ​​tạo cho đến thời điểm này của mùa giải. Màn trình diễn của anh ấy đã giúp Celta có cơ hội tiếp cận với bóng đá châu Âu, trước đây họ giống như đang trong cuộc chiến trụ hạng.

Veiga dự kiến ​​sẽ rời Celta vào mùa hè này, với việc câu lạc bộ La Liga không thể ngăn cản cầu thủ 20 tuổi, người có điều khoản giải phóng 40 triệu euro trong hợp đồng, ra đi. Một số câu lạc bộ trên khắp châu Âu quan tâm đến anh ấy, bao gồm cả Real Madrid.

Premier League cũng là một điểm đến khả thi và Football Insider (thông qua MD) đã báo cáo rằng Manchester United đã tham gia cuộc đua giành chữ ký của Veiga.

Tuy nhiên, cũng có thông tin cho rằng Manchester City sẵn sàng cung cấp cho Veiga một bản hợp đồng khủng, được cho là trị giá 12 triệu euro/mùa, để lôi kéo cầu thủ trẻ Celta Vigo đến với đội bóng áo xanh thành Manchester vào mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *