Manchester United đang tham gia cuộc đua ký hợp đồng với các mục tiêu của Barcelona vào mùa hè này

Vào thứ Bảy, Xavi Hernandez đã xác định những lĩnh vực mà Barcelona cần ưu tiên trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Cùng với Lionel Messi, anh ấy đang khao khát ký hợp đồng với một trụ cột, với việc Sergio Busquets sẽ ra đi vào cuối tháng.

Một số cái tên đã được đề cập, với Martin Zubimendi và Joshua Kimmich dường như là những lựa chọn ưa thích của Barcelona để lấp đầy khoảng trống của Busquets. Tuy nhiên, việc ký hợp đồng sẽ rất khó khăn vì cả Real Sociedad và Bayern Munich đều không sẵn sàng đàm phán.

Sofyan Amrabat là một cầu thủ khác mà Barcelona quan tâm, mặc dù Sport đã báo cáo rằng Manchester United đã tăng cường đàm phán hợp đồng với tuyển thủ Maroc trong 24 giờ qua.

Amrabat sẽ là một lựa chọn khả thi hơn về mặt tài chính cho Barcelona, ​​​​và với việc Fiorentina sẵn sàng bán, đó có thể là một thỏa thuận có thể được thực hiện. Tuy nhiên, nhiều khả năng Man United sẽ đề nghị nhiều hơn, điều này có thể khiến mọi thứ trở nên phức tạp hơn.

Ký hợp đồng với một trụ cột là điều quan trọng đối với Barcelona trong mùa hè này, nhưng với rất nhiều mục tiêu ngày càng trở nên phức tạp, họ cần phải thực hiện càng sớm càng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *