Manchester United chuẩn bị cạnh tranh với Barcelona cho mục tiêu hậu vệ phải

Barcelona vẫn đang săn lùng một hậu vệ phải vào mùa hè này, và với những người như Juan Foyth và Benjamin Pavard có vẻ khó xảy ra, một trong những mục tiêu của họ từ mùa hè năm ngoái đang được chú ý trở lại.

Hậu vệ Vanderson của AS Monaco một lần nữa đã được liên kết với Blaugrana, đặc biệt là với sự xuất hiện dự kiến ​​​​của Deco cho bộ phận tuyển dụng của Barcelona.

Sports nói rằng Vanderson đã nhận được sự chấp thuận của các nhân viên kỹ thuật tại Barcelona, ​​​​và nhanh chóng có được những người ủng hộ Can Barca. Tuy nhiên, rất ít đề cập đến giá cả, đây có thể là một trở ngại – Monaco không có lịch sử bán giá rẻ. Joao Cancelo đã được đề cập như một phương án thay thế tiềm năng, với việc Jorge Mendes có thể tạo điều kiện cho khách hàng của mình mượn một hợp đồng.

Đặc biệt là khi Manchester United cũng được cho là quan tâm đến cầu thủ người Brazil. Quỷ đỏ có thể sẽ cung cấp nhiều tiền hơn và Barcelona sẽ một lần nữa tin tưởng vào việc có thể thuyết phục cầu thủ từ chối những lời đề nghị khác để mang về Vanderson.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *