Manchester United cạnh tranh với Borussia Dortmund và Barcelona để có được tiền vệ 18 tuổi

Manchester United là đội bóng mới nhất bày tỏ sự quan tâm đến thần đồng người Bỉ Arthur Vermeeren. Tiền vệ 18 tuổi này sẽ có trận ra mắt Champions League trước Barcelona vào tối thứ Ba, và sẽ không có gì ngạc nhiên nếu có một số tuyển trạch viên tới Montjuic.

Vermeeren đã cố gắng giành suất đá chính cho nhà vô địch Bỉ mùa trước, mặc dù chỉ mới được lên đội một ở mùa giải trước. Giành được những lời khen ngợi nhờ khả năng cướp bóng và phân phối chính xác, một số câu lạc bộ lớn được cho là đang để mắt tới Vermeeren, với quan điểm rằng anh là của họ. trục tương lai.

DM nói rằng Quỷ đỏ đã thể hiện sự quan tâm đến Vermeeren và đang để mắt đến anh ấy, trong khi các báo cáo ở Tây Ban Nha nói rằng Borussia Dortmund cũng đang để mắt đến tiền vệ trị giá 20 triệu euro. Sự quan tâm của Barcelona đối với Vermeeren đã được tiết lộ trước kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Đó là một vấn đề rất quan trọng đối với Barcelona khi trụ cột duy nhất trong đội hình của họ là Oriol Romeu, 31 tuổi. Tuy nhiên, sự quan tâm từ các gã khổng lồ châu Âu khác là tin xấu đối với Blaugrana, những người biết rằng họ khó có thể cạnh tranh về mặt tài chính với United, và có lẽ thậm chí cả Dortmund. Trong cuộc gặp gần đây với các tuyển trạch viên của Barcelona, ​​tân Giám đốc thể thao Deco đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đánh bại các cường quốc châu Âu khác để có được những tài năng trẻ xuất sắc nhất. Barcelona sẽ là người ngoài cuộc nếu các đội đầu bảng khác theo đuổi Vermeeren.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *