Manchester City từ chối ngôi sao đang lên của Barcelona sau khi tiếp cận

Khả năng mang về những bản hợp đồng mới của Barcelona đã được đặt dưới kính hiển vi trong hai mùa giải vừa qua, nhưng cho đến nay họ đã cho thấy một số khả năng giữ chân những tài năng trẻ tốt nhất của mình bất chấp những hạn chế của họ.

Mới nhất là Alejandro Balde, người theo tất cả các báo cáo đã đồng ý một thỏa thuận với Barcelona mặc dù nó chưa được công bố chính thức. Về tương lai của vị trí hậu vệ trái, MD nói rằng hợp đồng của anh ấy sẽ được gia hạn đến năm 2027 hoặc 2028.

Họ không phải là không có sự cạnh tranh. Theo thông tin của họ, Manchester City đã tiếp cận Balde, và chắc chắn có thể và sẵn sàng trả giá cao hơn Barcelona về mặt tài chính.

Tuy nhiên, Balde từ chối mọi cách tiếp cận, mặc dù người đại diện của Jorge Mendes chắc chắn chào đón anh ta như một điểm tham chiếu trong các cuộc đàm phán.

Bất chấp vấn đề tài chính của họ đang bị nghi ngờ, Barcelona hiện đã sẵn sàng chiêu mộ một nhân tố trẻ khác của họ, sau các bản hợp đồng dành cho Ansu Fati, Ronald Araujo, Pedri và Gavi. Mất đi một trong những người chơi đó sẽ là một đòn giáng mạnh không chỉ đối với uy tín của họ mà còn có thể mở ra cơ hội cho những người khác xem xét việc rút lui một cách nghiêm túc hơn.

Hình ảnh qua David Ramos / Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *