Manchester City muốn sớm có quyết định về Joao Cancelo giữa sự quan tâm mạnh mẽ từ Barcelona – Fabrizio Romano

Manchester City vừa kết thúc lễ kỷ niệm chiến thắng đầu tiên tại Champions League, nhưng đang tìm cách tiếp tục công việc kinh doanh của họ vào mùa hè này. Điều đó bao gồm cả việc tìm ra giải pháp cho tương lai của Joao Cancelo.

Hậu vệ người Bồ Đào Nha được đem cho Bayern Munich mượn vào tháng 1 và dường như không còn nằm trong kế hoạch của Pep Guardiola. Đội bóng xứ Bavaria đã bỏ qua lựa chọn mua 70 triệu euro của họ đối với cầu thủ 29 tuổi.

Chuyên gia chuyển nhượng người Ý Fabrizio Romano đã tuyên bố rằng các cuộc đàm phán về tương lai của anh ấy sẽ sớm bắt đầu, đồng thời nhấn mạnh rằng cả Barcelona và Arsenal đều đang để mắt tới anh ấy.

Cancelo được cho là một trong những mục tiêu chính của Barcelona ở vị trí này, mặc dù họ có thể chỉ đủ khả năng chi trả bằng một hợp đồng cho mượn, trong khi Man City có thể tìm cách chuyển anh ta vĩnh viễn.

Nó cũng đòi hỏi Man City phải thay đổi quan điểm, ít nhất là theo Xavi Hernandez. Huấn luyện viên của Barcelona cho biết họ đã chuyển đến Cancelo vào mùa đông, nhưng Man City không muốn anh chuyển đến Camp Nou.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *