Manchester City đang thực hiện một thỏa thuận hoán đổi giật gân với Barcelona – báo cáo

Giành cú ăn ba khó tin ở mùa giải trước, trong đó có chức vô địch Champions League đầu tiên, Manchester City ngay lập tức suy yếu vào đầu mùa hè này khi đội trưởng Ilkay Gundogan gia nhập Barcelona.

Tuyển thủ Đức là cầu thủ quan trọng trong đội bóng của Pep Guardiola, và mặc dù họ đã ký hợp đồng với cựu tiền vệ Mateo Kovacic của Real Madrid từ Chelsea, Man City vẫn đang tìm cách củng cố khu vực đó.

Một cầu thủ mà họ hy vọng có thể làm được điều đó là Frenkie De Jong. Man City là những người hâm mộ lớn của tuyển thủ Hà Lan, người đã có một mùa giải rực rỡ với Barcelona, ​​​​nơi anh ấy đã giành được danh hiệu LaLiga đầu tiên cùng câu lạc bộ.

Đó cũng có thể là lần cuối cùng, vì theo FootballTransfers, Man City đang theo đuổi một thỏa thuận hoán đổi với Barcelona để họ ký hợp đồng với De Jong, và kết quả là Bernardo Silva sẽ tới Catalonia.

Barcelona rất quan tâm đến Bernardo, người cũng muốn ra đi, và Man City đang hy vọng sử dụng điều này để chiêu mộ De Jong.

Tuy nhiên, với việc De Jong trước đó đã tuyên bố không có ý định rời Barcelona vào mùa hè này, điều đó có thể ảnh hưởng đến kế hoạch của Man City. Vẫn còn phải xem điều đó diễn ra như thế nào, nhưng có vẻ như không bắt đầu ở giai đoạn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *