Manchester City đang nhắm đến ngôi sao Barcelona như một sự thay thế tiềm năng cho Riyad Mahrez

Barcelona vẫn chưa thực hiện bất kỳ vụ mua bán lớn nào như đã hứa vào mùa hè này, nhưng cuối cùng họ có thể có một ứng cử viên có khả năng và sẵn sàng chi tiêu lớn.

Barcelona, ​​​​Xavi Hernandez và Raphinha đều tuyên bố rằng cầu thủ người Brazil sẽ ở lại câu lạc bộ vào mùa giải tới và rất muốn xây dựng nửa sau đầy hứa hẹn của mùa giải.

Tuy nhiên, quyết tâm đó có thể được kiểm tra bởi Manchester City. Santi Aouna báo cáo rằng nếu Riyad Mahrez chấp nhận lời đề nghị từ Ả Rập Saudi, thì Man City sẽ theo đuổi Raphinha như mục tiêu chính của họ để thay thế anh ta.

Raphinha đã ghi 10 bàn và có 12 pha kiến ​​tạo ở mùa giải trước sau 50 lần ra sân. Sau khởi đầu khó khăn, mất vị trí vào tay Ousmane Dembele, Raphinha đã cung cấp một số bàn thắng và kiến ​​tạo quan trọng cho Barcelona.

Tuy nhiên, Raphinha sẽ bắt đầu mùa giải tới trên băng ghế dự bị, với Dembele đang có phong độ tốt hơn anh ấy theo thứ tự mổ xẻ. Barcelona đã nhắm mục tiêu bán Ansu Fati và Ferran Torres, nhưng với tình hình tài chính cạn kiệt, họ có thể muốn thay đổi kế hoạch và chấp nhận lời đề nghị nếu có người đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *