‘Manchester City đã làm phần khó nhất trước Real Madrid’, nhà phân tích người Tây Ban Nha tuyên bố

Manchester City sẽ hy vọng vượt qua Real Madrid vào đêm thứ Tư ở bán kết Champions League ở lần hỏi thứ ba, nhưng theo nhà phân tích người Tây Ban Nha Julio Maldonado, họ đã thương lượng phần khó khăn nhất của trận đấu.

Trận lượt đi kết thúc với tỷ số 1-1 và không có bàn thắng trên sân khách, điều đó có nghĩa là Etihad về cơ bản sẽ chứng kiến ​​một trận play-off giữa hai đội. Phát biểu trên Cadena Cope, Maldonado giải thích rằng Man City đã vượt qua giai đoạn khó khăn nhất khi đối đầu với Real Madrid.

“Trong trận đấu đầu tiên, đúng là sau nửa giờ đầu tiên khi Man City áp đảo rất nhiều nhưng không có chiều sâu, tôi đã thấy một Manchester City với phương châm là không phạm sai lầm, không chấp nhận quá nhiều rủi ro… và điều đó có nghĩa là họ thiếu. chiều sâu.”

“Sau đó, Madrid kiểm soát bóng sau khi Vinicius ghi bàn, đó là lúc Man City đạt phong độ tốt nhất. Madrid trong hiệp hai đã từ chối Man City và có thể tạo ra các cơ hội cho đến khi thế trận được cân bằng. Guardiola thừa nhận điều đó. Bàn thắng đến khi Real Madrid đang đạt phong độ cao nhất. Phải thừa nhận rằng cuối cùng Man City đã đạt được mục tiêu của họ: quyết định thi đấu tại Etihad. Trận lượt đi không còn tính nữa. City đã đạt được điều khó khăn nhất: thoát khỏi ‘hiệu ứng Bernabeu’.”

Maldonado tiếp tục nhấn mạnh rằng đó là yếu tố quyết định trong hành trình đến trận chung kết mùa trước của họ.

“Mùa trước, nó là chìa khóa trong ba trận đấu loại trực tiếp. City sẽ chơi theo hàng dọc hơn, họ sẽ có nhiều bóng nhanh hơn… họ là một đội khó bị đánh bại trên sân nhà. Tôi rõ ràng đã chọn Man City là đội được yêu thích nhất để vượt qua trận đấu với Real Madrid, thậm chí còn ít hơn cơ hội mà tôi đã trao cho họ trước trận đầu tiên. Nhưng xét về mặt logic, Real Madrid có đẳng cấp cao và sở hữu những cầu thủ đảm đương vị trí. Có thể Camavinga sẽ chơi ở vị trí tiền vệ. City có thể giữ nguyên đội hình hoặc tung Mahrez vào sân. Tôi mong đợi một trận đấu đồng đều hơn so với thoạt nhìn, nhưng trận đấu yêu thích của tôi là City, không phải với tỷ số cách biệt quá lớn.”

Real Madrid chắc chắn đã có động lực đặc biệt tại Bernabeu, nơi đám đông tạo nên một làn sóng tấn công. Liệu Los Blancos có thể lặp lại điều đó trên sân khách mà không có sự hỗ trợ đó hay không có thể quyết định kết quả hòa. Không còn nghi ngờ gì nữa, Bernabeu là một nhân tố chính.

Tương tự như vậy, phải nói rằng mức trần của đội Real Madrid mùa này có vẻ cao hơn mùa trước. Los Blancos đã dồn ép được Man City ở trận lượt đi, điều mà họ không thể làm được ở mùa giải trước, qua đó cho thấy lực lượng của cả hai đội đồng đều hơn rất nhiều so với mùa giải trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *