Manchester City đã chuyển sự chú ý sang Frenkie De Jong sau khi bỏ lỡ Declan Rice

Mất Ilkay Gundogan, người đã ký hợp đồng với Barcelona vào đầu mùa hè này, Manchester City đang tìm kiếm người thay thế. Họ đã ký hợp đồng với Mateo Kovacic, nhưng Pep Guardiola sẽ cần một phương án khác.

Man City đang trong cuộc đua giành chữ ký của Declan Rice, trước khi tuyển thủ Anh chọn gia nhập Arsenal. Tuy nhiên, họ đã hành động nhanh chóng và chuyển sự chú ý sang một trong những đồng đội hiện tại của Gundogan.

Theo The Express, Man City đang cân nhắc mức giá 90 triệu bảng cho Frenkie De Jong. Cầu thủ người Hà Lan, người suýt ra đi vào mùa hè năm ngoái, đã có một mùa giải 2022-23 rực rỡ, giúp Barcelona giành chức vô địch LaLiga đầu tiên sau 4 năm.

De Jong đã tiến gần đến việc gia nhập Manchester United vào năm ngoái, nhưng bây giờ các đối thủ cùng thành phố của họ có vẻ sẽ tăng cường sự quan tâm trước một lời đề nghị khả thi.

De Jong trước đó đã bày tỏ mong muốn ở lại Barcelona vào mùa hè này, nhưng Man City chắc chắn có thể kiểm tra quyết tâm của anh ấy và câu lạc bộ trong những tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *