Manchester City cạnh tranh với Manchester United cho ngôi sao La Liga trị giá 40 triệu euro

Manchester City là đội bóng mới nhất được liên hệ chặt chẽ với việc chiêu mộ cầu thủ trẻ Gabri Veiga của Celta Vigo. Trong mùa giải đột phá của mình, Veiga đã có 9 bàn thắng và 4 pha kiến ​​​​tạo chỉ sau 21 lần ra sân.

Vào đầu mùa giải, Chủ tịch Celta Carlos Mourinho thừa nhận họ bất lực trong việc ngăn chặn việc bán anh ấy vào mùa hè này, với cầu thủ 20 tuổi có giá 40 triệu euro. Anh ấy đã được liên kết chặt chẽ với một số đội bóng ở Premier League bao gồm Arsenal và Newcastle United, trong khi Relevo nói rằng Manchester United cũng đã theo dõi anh ấy trong nhiều tháng.

Nhưng họ tiếp tục nói rằng đội mới nhất được quan tâm là Manchester City, đội sẽ theo đuổi Veiga vào mùa hè này. Tiền không phải là vấn đề đối với họ và họ đã thông báo cho Veiga về sự quan tâm. Pep Guardiola là công cụ thuyết phục anh ấy, và cựu huấn luyện viên của Barcelona nói với anh ấy rằng anh ấy sẽ đóng vai trò quan trọng nếu gia nhập Man City. Khả năng mất Ilkay Gundogan và Kevin de Bruyne trong những năm tiếp theo có nghĩa là họ đang tìm kiếm những lựa chọn dài hạn cho hàng tiền vệ của mình.

Real Madrid cũng đã được liên kết với Veiga, như một sự thay thế tiềm năng cho Jude Bellingham nếu thỏa thuận thất bại. Nhưng các báo cáo mới nhất nói rằng họ không sẵn sàng đáp ứng điều khoản giải phóng của anh ấy.

Veiga không thể thay thế de Bruyne về phong độ, nhưng có lẽ anh có thể vận hành ở vị trí tương tự trên sân. Có vẻ như anh ấy sẽ có một số lựa chọn cho tương lai của mình trong mùa giải tới, với một động thái dường như sắp xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *